CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC NGHỀ

Các chương trình du học nghề tại Đức, Canada, Úc... Du học nghề có hưởng lương ngay khi học

MINH và QUẢNG BÌNH KHÉP LẠI LỄ HỘI HỢP TÁC TOÀN CẦU MÙA 2 ẤN TƯỢNG, ĐẦY THĂNG HOA

🏮EI GROUP – CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH và QUẢNG BÌNH KHÉP LẠI LỄ HỘI HỢP TÁC TOÀN CẦU MÙA 2 ẤN TƯỢNG, ĐẦY THĂNG HOA
{CAPTION}

🎐Ngày 27/01 và 31/01/2024 vừa qua, chương trình Hợp Tác Toàn Cầu mùa 2 đã được 2 đầu cầu EI Group – Chi nhánh TPHCM và Quảng Bình tổ chức hoành tráng, đầy cảm xúc tại 588 Phạm Văn Đồng, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP HCM và 53 Nguyễn Hữu Cảnh, TP Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình; quy tụ đông đảo các Quý đối tác, khách mời, phụ huynh, học viên, CBNV Tập đoàn tham dự.
Hơn cả một lễ hội khi chương trình tại TP HCM và Quảng Bình mang đến cho khán giả những màn trình diễn nghệ thuật kết hợp công nghệ mãn nhãn, âm thanh sống động. Hành trình của những cung bậc xúc cảm còn là sự tri ân, vinh danh những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc, luôn nỗ lực hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
Sau giây phút phiêu du cùng ánh sáng, âm nhạc, ẩm thực và sự vinh danh, chương trình nhanh chóng tìm ra các chủ nhân may mắn của nhiều phần quà giá trị. Đây là giải thưởng thuộc khuôn khổ sự kiện “Bốc thăm trúng thưởng” dành tặng cho tất cả quý khán giả.
🎏Lễ hội Hợp tác Toàn cầu mùa 2 do EI Group – Chi nhánh TPHCM và Quảng Bình khép lại ấn tượng, thăng hoa và khó quên. Đây chính là ngày hội gặp gỡ, giao lưu cũng như trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết, hợp tác giữa các bên.
Tết Nguyên Đán Giáp Thìn đang đến rất gần, kính chúc Quý đối tác; phụ huynh, học viên và CBNV tại 2 chi nhánh cũng như toàn Tập đoàn sức khỏe, hạnh phúc. Chúc cho EI Group chúng ta năm mới sẽ gặt hái được nhiều thành công vang dội hơn nữa.
👉Cùng xem lại những khoảnh khắc ấn tượng của Lễ hội Hợp tác Toàn cầu mùa 2 tại 2 đầu cầu qua các link sau: drive.google.com/drive/folders/1lzDefviVwPkyP3QVvgau5X922HvJ18Ci drive.google.com/drive/folders/1unUPc4AFsYdS79Cw9_X6M75eNE97XxL1
drive.google.com/drive/folders/1Zg9d2kEy8PV7VAyajyTYF7sGNzd68Ha7
{CAPTION}
{CAPTION}

Rate this post

ĐĂNG KÝ NGAY

    Bài viết liên quan

    ĐĂNG KÝ NGAY      Contact Me on Zalo