CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC NGHỀ

Các chương trình du học nghề tại Đức, Canada, Úc... Du học nghề có hưởng lương ngay khi học

GIẤC MƠ DU HỌC VÀ KHÁT VỌNG CỐNG HIẾN – HỌC VIÊN EI HẢI DƯƠNG

✈️ GIẤC MƠ DU HỌC VÀ KHÁT VỌNG CỐNG HIẾN – HỌC VIÊN EI HẢI DƯƠNG
{CAPTION}

🌍 Hải Dương vốn là vùng đất hiếu học và khoa bảng, trong số rất nhiều học viên Hải Dương đến với EI Group, Bùi Văn Đức là một học viên tiêu biểu.
🎓 Tại EI Academy, Đức là một học viên đặc biệt khi em không chỉ mang trong mình hoài bão du học nghề tại nước ngoài, mà còn ấp ủ dự định quay trở về quê hương để làm việc và cống hiến. Đây là điều mà các thầy cô ở EI vô cùng ấn tượng và luôn trân trọng ở em.
Kính mời quý anh, chị theo dõi phóng sự: “Giấc mơ du học và khát vọng cống hiến” do Tập đoàn Giáo dục và Đầu tư EI thực hiện qua link: https://youtu.be/jffyv4qY8rg
🌟 Đức biết đến EI Group qua Văn phòng đại diện tại tỉnh Hải Dương. Nhằm kịp thời cung cấp thông tin cho học viên và phụ huynh tại đây, sắp tới, EI Group sẽ chính thức khai trương Chi nhánh Hải Dương. Trong thời gian tới, hy vọng sẽ có nhiều chuyến bay hơn nữa, đưa các học viên chạm tay tới giấc mơ du học nghề tại các quốc gia phát triển hàng đầu.
🔥 Mời anh chị, quý phụ huynh và các bạn học viên cùng tham dự Lễ Khai trương Chi nhánh Hải Dương và Khai giảng Khóa Đức ngữ EHD01 sẽ diễn ra vào:
⏰ 08h30 (28/12/2023)
🏰 EI Hải Dương: 123 Trường Chinh, khu Đỗ Xá, Phường Tứ Minh, TP Hải Dương

Rate this post

ĐĂNG KÝ NGAY

    Bài viết liên quan

    ĐĂNG KÝ NGAY      Contact Me on Zalo