CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC NGHỀ

Các chương trình du học nghề tại Đức, Canada, Úc... Du học nghề có hưởng lương ngay khi học

EI GROUP TƯNG BỪNG RA MẮT DỰ ÁN DU HỌC SINGAPORE

🎯EI GROUP TƯNG BỪNG RA MẮT DỰ ÁN DU HỌC SINGAPORE
{CAPTION}

🔥️Chiều ngày 29/05/2024, EI Group tổ chức thành công Lễ ra mắt Dự án Du học Singapore. Đây được xem là bước đột phá lớn của Tập đoàn, từ đó mở ra vô vàn cơ hội cho các bạn trẻ khao khát trải nghiệm nền giáo dục tiên tiến tại “Quốc đảo Sư Tử”.
Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng với sự quan tâm của đông đảo học viên, phụ huynh và các đối tác chiến lược. Ông Đinh Khắc Tuấn, Chủ tịch HĐQT EI Group phát biểu tại sự kiện: “Dự án Du học Singapore là minh chứng của EI Group trong việc mang đến những cơ hội đào tạo chất lượng cao giúp các bạn trẻ Việt Nam phát triển toàn diện, hòa nhập vào môi trường giáo dục quốc tế”.
Cũng trong khuôn khổ chương trình, chị Phương Bùi – Giám đốc thị trường nói Tiếng Anh toàn cầu EI GROUP – GLOBAL ENGLISH MARKET – Giám đốc Dự án du học Singapore cũng thể hiện cam kết tận dụng tối đa các nguồn lực, nâng cao chất lượng và uy tín nhằm đem lại những lợi ích tốt nhất cho học viên và đối tác.
🍀Lễ ra mắt dự án Du học Singapore được EI Group đặt nhiều kỳ vọng sẽ vươn tầm mạnh mẽ, đạt nhiều thành tích vang dội như các chương trình du học khác mà Tập đoàn đã và đang triển khai. Với sứ mệnh lớn lao của mình, EI Group cam kết tiếp tục là người bạn đồng hành đáng tin cậy của thế hệ trẻ Việt Nam trên con đường chinh phục tri thức.
👉Cùng xem lại những khoảnh khắc ấn tượng trong Lễ ra mắt tại đây: drive.google.com/drive/folders/16dIUVksdbpEpHb0IxIF_FrydTGUZw6ej

Rate this post

ĐĂNG KÝ NGAY

    Bài viết liên quan

    ĐĂNG KÝ NGAY      Contact Me on Zalo