CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC NGHỀ

Các chương trình du học nghề tại Đức, Canada, Úc... Du học nghề có hưởng lương ngay khi học

EI GROUP TỔ CHỨC LỄ RA MẮT BAN ĐIỀU HÀNH DỰ ÁN IELTS

🥂EI GROUP TỔ CHỨC LỄ RA MẮT BAN ĐIỀU HÀNH DỰ ÁN IELTS
{CAPTION}

🌻Chứng chỉ IELTS không đơn thuần là một bài kiểm tra trình độ ngoại ngữ mà còn là cánh cửa mở ra hành trình du học hấp dẫn tại các quốc gia sử dụng tiếng Anh cho bạn trẻ Việt Nam. Nhận thấy được vai trò và tiềm năng của chứng chỉ quốc tế, mong muốn giúp các học sinh, sinh viên chuẩn bị tốt nhất cho hành trình du học sắp tới của mình; EI Group chính thức tổ chức “LỄ RA MẮT BAN ĐIỀU HÀNH DỰ ÁN IELTS” với thông tin sau:
⏱Thời gian: 09h00, Thứ 3, Ngày 02 tháng 07 năm 2024
🏢Địa điểm: 22 Võ Văn Dũng, Ô Chợ Dừa, Hà Nội 📌Online Zoom: zoom.us/j/9170418554
Với những hiểu biết chuyên sâu về thị trường du học quốc tế cùng kinh nghiệm chuyên môn dày dặn trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ, sự ra mắt của đội ngũ Ban Điều hành Dự án IELTS cam kết mang đến các chương trình đào tạo tiếng Anh đạt chuẩn quốc tế giúp học viên nắm vững kiến thức, kỹ năng cần thiết để vượt qua kỳ thi lấy chứng chỉ một cách dễ dàng. Thông qua trao đổi, góp ý và cùng nhau phát triển vì mục tiêu chung, EI Group tin rằng, đội ngũ Ban Điều hành Dự án IELTS sẽ sớm đạt được những thành tích ấn tượng, mang đến lợi ích to lớn cho cộng đồng nói chung và Tập đoàn EI nói riêng.
💡Sự ra mắt của Ban Điều hành Dự án IELTS không chỉ là một cột mốc quan trọng đối với EI Group mà còn mở ra những cơ hội mới cho các bạn trẻ muốn nâng cao trình độ tiếng Anh, sẵn sàng cho thử thách du học phía trước. Tin rằng, dự án sẽ nhanh chóng nhận được sự ủng hộ và đồng hành của tất cả các bạn học viên, phụ huynh.

Rate this post

ĐĂNG KÝ NGAY

    Bài viết liên quan

    ĐĂNG KÝ NGAY      Contact Me on Zalo