Doanh nghiệp càng phát triển,
rủi ro cũng lớn dần.

Khi quy mô còn nhỏ, doanh nghiệp vận hành linh hoạt, trơn tru ổn định bao nhiêu thì khi quy mô lớn dần, mọi thứ bắt đầu vượt tầm kiểm soát của người lãnh đạo. Đặc biệt trong thời kỳ hội nhập và toàn cầu hóa như hiện nay, với sự cạnh tranh khốc liệt của các đối thủ trong và ngoài nước, mỗi quyết định của nhà lãnh đạo, quản lý đều mang tính chiến lược, ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả kinh doanh, lợi thế cạnh tranh lâu dài cũng như sự tồn vong của doanh nghiệp. Đây là lúc cần đến sự tư vấn của những chuyên gia giàu kinh nghiệm thực tiễn tại những doanh nghiệp thành công nhất trong nước và trên thế giới.

Để triển khai các chương trình tư vấn một cách tối ưu và hiệu quả, không làm mất thời gian cũng như chi phí của doanh nghiệp, HBR đã đúc rút nên một quy trình tư vấn gồm 5 bước như sau:

1.Thiết lập mục tiêu chung phù hợp với nhu cầu và đặc thù doanh nghiệp

2.Tổng hợp & Phân tích dữ liệu doanh nghiệp

3.Đánh giá dữ liệu doanh nghiệp, từ đó đồng bộ mục tiêu chung

4.Lên chiến lược & thiết lập chương trình hành động cho doanh nghiệp

5.Kiểm soát, đo lường và đánh giá hoạt động thực thi của doanh nghiệp  ĐIỂM KHÁC BIỆT

  CỦA CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN TẠI LUXYACADEMY

  Chuyên gia: Đều là những lãnh đạo, quản lý cấp cao đến từ các công ty, tập đoàn tỷ đô lớn nhất ở Việt Nam và trên thế giới.

  Tri thức quản trị cập nhật liên tục bài bản từ các trường đại học hàng đầu thế giới như Wharton, Harvard, MIT, SMU,…

  100% kiến thức đã được ứng dụng vào hoạt động doanh nghiệp trước khi triển khai tư vấn.

  Cam kết tư vấn hiệu quả vấn đề doanh nghiệp gặp phải và không ngừng cố gắng nâng cao chất lượng cung cấp cho khách hàng mỗi ngày.

   

  HÌNH ẢNH KHÓA HỌC