CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC NGHỀ

Các chương trình du học nghề tại Đức, Canada, Úc... Du học nghề có hưởng lương ngay khi học

🔥EI GROUP TƯNG BỪNG RA MẮT LỄ RA MẮT BĐH DỰ ÁN DU HỌC NGHỀ ĐỨC & SKILLED WORKER

🔥EI GROUP TƯNG BỪNG RA MẮT LỄ RA MẮT BĐH DỰ ÁN DU HỌC NGHỀ ĐỨC & SKILLED WORKER {CAPTION}

🌸Dự án Du học nghề Đức & Skilled Worker của EI Group trong thời gian qua đã có những bước đi mạnh mẽ, mở ra các cơ hội cho nhiều bạn trẻ Việt Nam tiếp cận với nền giáo dục hàng đầu Châu Âu. Tuy nhiên, nhằm định hướng chiến lược rõ ràng và hiệu quả hơn trong việc mở rộng các mối quan hệ hợp tác quốc tế, mang lại giá trị toàn diện nhất cho các học viên; EI Group chính thức tổ chức “LỄ RA MẮT BĐH DỰ ÁN DU HỌC NGHỀ ĐỨC & SKILLED WORKER” với thông tin như sau:
⏱Thời gian: 8h30, Thứ 6, Ngày ️28/06/2024
🏢Địa điểm: 22 Võ Văn Dũng, Ô Chợ Dừa, Hà Nội
📌Online Zoom: zoom.us/j/9170418554
Lễ ra mắt BĐH Dự án Du học nghề Đức & Skilled Worker hứa hẹn có sự tham gia của các vị khách quý, đại diện doanh nghiệp nước ngoài là đối tác chiến lược của Tập đoàn. BĐH Dự án Du học nghề Đức & Skilled Worker được thành lập nhằm mục tiêu tiếp tục đẩy mạnh 02 chương trình đào tạo, cung ứng nguồn lao động chất lượng cao cho thị trường CHLB Đức. Đây là một bước tiến quan trọng nhằm mang đến lợi ích thiết thực hơn nữa cho các bạn trẻ Việt Nam có cơ hội hội nhập, thay đổi cuộc sống của mình tại trời Âu.
🍀Ban lãnh đạo EI Group tin rằng, dưới sự dẫn dắt của đội ngũ BĐH nhiệt huyết, chuyên môn cao, BĐH Dự án Du học nghề Đức & Skilled Worker sẽ sớm đạt được những thành tựu vang dội, góp phần quan trọng vào việc hiện thực hóa sứ mệnh của Tập đoàn.

Rate this post

ĐĂNG KÝ NGAY

    Bài viết liên quan

    ĐĂNG KÝ NGAY      Contact Me on Zalo