CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC NGHỀ

Các chương trình du học nghề tại Đức, Canada, Úc... Du học nghề có hưởng lương ngay khi học

🔥EI GROUP KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH/HỌC VIỆN HẢI DƯƠNG VÀ TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG KHÓA ĐỨC NGỮ EHD01

🔥EI GROUP KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH/HỌC VIỆN HẢI DƯƠNG VÀ TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG KHÓA ĐỨC NGỮ EHD01{CAPTION}

Tiếp tục đánh dấu chặng đường hơn 5 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn EI Group tưng bừng khai trương Chi nhánh/Học viện mới tại TP Hải Dương, đồng thời tổ chức Lễ khai giảng khóa Đức ngữ EHD01 với thông tin cụ thể như sau:
⏰Thời gian: 8h30, Thứ 5, Ngày 28/12/2023
🏰Địa điểm: 123 Trường Chinh, khu Đỗ Xá, Phường Tứ Minh, TP Hải Dương
Khai trương Chi nhánh/Học viện Hải Dương hứa hẹn đánh dấu bước phát triển mới, tiếp nối sứ mệnh bền vững của EI Group trong công tác đào tạo, tư vấn và hỗ trợ cho các bạn trẻ trong suốt quá trình du học nghề Đức.
Cũng trong sự kiện trọng đại này, Lễ khai giảng khóa Đức ngữ EHD01 đầu tiên của Học viện Hải Dương sẽ chính thức diễn ra. Tại đây, các em không chỉ được đào tạo tiếng Đức ngữ bài bản mà còn được rèn luyện các kỹ năng cần thiết trước khi sang CHLB Đức học tập, làm việc.
️🎉 EI Group tin rằng, sự kiện khai trương Chi nhánh/Học viện Hải Dương và Lễ khai giảng khóa Đức ngữ EHD01 chắc chắn lan tỏa những giá trị tích cực, ý nghĩa. Kính mong Quý đại biểu khách quý, bậc phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên sắp xếp tham gia đầy đủ để sự kiện diễn ra thành công, tốt đẹp.

Rate this post

ĐĂNG KÝ NGAY

    Bài viết liên quan

    ĐĂNG KÝ NGAY      Contact Me on Zalo