CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC NGHỀ

Các chương trình du học nghề tại Đức, Canada, Úc... Du học nghề có hưởng lương ngay khi học

🎗️TÂN HỌC VIÊN KHÓA TIẾNG TRUNG ETW01 NĂNG ĐỘNG, NHIỆT HUYẾT, SẴN SÀNG HỌC TẬP KHÔNG NGỪNG!

🎗️TÂN HỌC VIÊN KHÓA TIẾNG TRUNG ETW01 NĂNG ĐỘNG, NHIỆT HUYẾT, SẴN SÀNG HỌC TẬP KHÔNG NGỪNG! {CAPTION}

💖Sáng ngày 08/07/2024, Lễ khai giảng khóa tiếng Trung ETW01 của EI Group chính thức diễn ra tại Hội sở 22 Võ Văn Dũng, Hà Nội với một tinh thần tràn đầy nhiệt huyết đến từ Quý phụ huynh, các em học viên cùng toàn thể Ban lãnh đạo Tập đoàn, Quý đối tác.
Khóa tiếng Trung ETW01 không chỉ là buổi lễ khai giảng thông thường mà còn là cột mốc quan trọng của EI Group trong việc đầu tư, mở rộng và cung cấp chương trình giáo dục mới mẻ đến các bạn trẻ. Trong khuôn khổ chương trình, các tân học viên tỏ ra háo hức, sẵn sàng khám phá chương trình đào tạo tiếng Trung để vun đắp hành trang cho chính mình. Các em còn hào hứng, tham gia các trò chơi, giao lưu thú vị để từ đó cảm nhận sự tận tâm của EI Group trong việc kiến tạo con đường học tập, du học sắp tới.
👑Buổi lễ khai giảng khép lại với những nụ cười hân hoan cùng sự động viên, lời hứa cho một khóa học mới sẽ diễn ra thành công. Xin chúc tân học viên khóa tiếng Trung ETW01 sắp tới sẽ thu nạp được kiến thức quan trọng cũng như có những trải nghiệm đáng nhớ tại EI Group nhé!
👉Cùng xem lại những hình ảnh đẹp tại Lễ khóa tiếng Trung ETW01 tại link dưới đây:
drive.google.com/drive/folders/1FdkQrJrqTECBtGQyBdftxdWJKwOtImXK

5/5 - (1 bình chọn)

ĐĂNG KÝ NGAY

    Bài viết liên quan

    ĐĂNG KÝ NGAY      Contact Me on Zalo