CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC NGHỀ

Các chương trình du học nghề tại Đức, Canada, Úc... Du học nghề có hưởng lương ngay khi học

✨EI GROUP VUI MỪNG TỔ CHỨC LỄ RA MẮT BĐH DỰ ÁN ĐÀI LOAN – TOẠ ĐÀM “TIỀM NĂNG DU HỌC ĐẢO NGỌC”

✨EI GROUP VUI MỪNG TỔ CHỨC LỄ RA MẮT BĐH DỰ ÁN ĐÀI LOAN – TOẠ ĐÀM “TIỀM NĂNG DU HỌC ĐẢO NGỌC” {CAPTION}

🎋Trước tình trạng dân số già, tỷ lệ sinh giảm và thiếu nguồn lực lao động, Chính phủ Đài Loan đã lên kế hoạch thu hút 320.000 sinh viên quốc tế và “giữ chân” nhân tài sau khi tốt nghiệp Đại học ở lại làm việc vào năm 2030. Nhận thấy tiềm năng học tập và làm việc phát triển tại Đài Loan, EI Group chính thức tổ chức Lễ ra mắt BĐH Dự án Đài Loan – Toạ đàm “Tiềm năng du học Đảo Ngọc” với thông tin như sau:
⏱Thời gian: 8h00, Thứ 3, Ngày 28/05/2024
🏢Địa điểm: 22 Võ Văn Dũng, Ô Chợ Dừa, Hà Nội
Sự ra mắt của BĐH Dự án Đài Loan – Toạ đàm “Tiềm năng du học Đảo Ngọc” là sự kiện lớn nằm trong kế hoạch và định hướng phát triển của EI Group nói chung và Dự án Du học Đài Loan nói riêng. Thông qua chương trình, các mục tiêu, chiến lược được thiết lập hứa hẹn mang lại cho các bạn trẻ có thêm nhiều lựa chọn khác nhau để thúc đẩy sự nghiệp tại đất nước lớn mạnh như Đài Loan.
⭐Tin tưởng rằng, Lễ ra mắt BĐH Dự án Đài Loan – Toạ đàm “Tiềm năng du học Đảo Ngọc” của EI Group sẽ hoạt động hiệu quả, đạt được nhiều thành tích xuất sắc cũng như mang đến nhiều lợi ích và giá trị hơn nữa cho các thế hệ học viên.

Rate this post

ĐĂNG KÝ NGAY

    Bài viết liên quan

    ĐĂNG KÝ NGAY      Contact Me on Zalo