CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC NGHỀ

Các chương trình du học nghề tại Đức, Canada, Úc... Du học nghề có hưởng lương ngay khi học

✨EI GROUP – CHƯƠNG TRÌNH KICK-OFF TUYỂN SINH 2024: HÀO KHÍ RỰC LỬA, SẴN SÀNG BỨT PHÁ MỌI GIỚI HẠN

✨EI GROUP – CHƯƠNG TRÌNH KICK-OFF TUYỂN SINH 2024: HÀO KHÍ RỰC LỬA, SẴN SÀNG BỨT PHÁ MỌI GIỚI HẠN
{CAPTION}

⭐Ngày 30/06/2024, chương trình “Kick-off tuyển sinh 2024” với chủ đề “Bứt phá giới hạn, chinh phục đỉnh cao” chính thức diễn ra ở điểm cầu đầu tiên tại Hà Nội. Chương trình diễn ra với quy mô hoành tráng, quy tụ hàng trăm CBTS, Ban Lãnh đạo Tập đoàn; Chi nhánh, Công ty thành viên cùng các khách mời danh dự.
Hơn cả một đại hội, chương trình chương trình “Kick-off tuyển sinh 2024” diễn ra với không khí sục sôi khi các kế hoạch tuyển sinh thần tốc được vạch ra bởi những người đứng đầu bản lĩnh. Các gương mặt cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong 6 tháng đầu năm 2024 được vinh danh chính là lời tri ân sâu sắc và kịp thời nhất nhằm thôi thúc hơn nữa tinh thần cống hiến của mỗi anh, chị CBTS.
Nghi thức trao huy hiệu lãnh đạo cho các Giám đốc VPĐD, VP TNHS còn là sự ghi nhận cũng như khẳng định sức sáng tạo, năng lực lãnh đạo trong việc xây dựng và phát triển EI Group ngày càng vững mạnh. Để tiếp lửa cho tinh thần nhiệt huyết của mỗi CBTS, chương trình còn mang đến các màn văn nghệ đặc sắc, trao tặng voucher trị giá 500.000 VNĐ, màn “bốc thăm trúng thưởng” với những phần quà giá trị hay bữa tiệc trà chiều ấm áp, đầy kết nối.
🔥Chương trình Kick-off tuyển sinh 2024 khép lại nhưng dư âm, cảm xúc và tinh thần nhiệt huyết trong mỗi người vẫn bừng khí thế. Ban lãnh đạo cũng như toàn thể CBTS của EI Group tin rằng, với tinh thần hào khí hội tụ, chung sức đồng lòng, tất cả sẽ cùng nhau mang về một mùa tuyển sinh đầy thắng lợi!
️🎯️🎯️🎯ĐẶC BIỆT! Cùng chờ đón các chương trình Kick-off tuyển sinh 2024 tại Đà Nẵng (04/07), TP. Hồ Chí Minh (06/07) và Quảng Bình (07/07) để tận hưởng những giây phút ấn tượng, bùng nổ cảm xúc.
👉Mời anh chị xem lại những khoảnh khắc đặc biệt tại Chương trình Kick-off tuyển sinh 2024 tại link: drive.google.com/drive/folders/12QnIzafyhXuksk15aWQfLSgsduwEj8lR

Rate this post

ĐĂNG KÝ NGAY

    Bài viết liên quan

    ĐĂNG KÝ NGAY      Contact Me on Zalo