CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC NGHỀ

Các chương trình du học nghề tại Đức, Canada, Úc... Du học nghề có hưởng lương ngay khi học

⛳EI GROUP CHÍNH THỨC RA MẮT DỰ ÁN DU HỌC SINGAPORE

⛳EI GROUP CHÍNH THỨC RA MẮT DỰ ÁN DU HỌC SINGAPORE
{CAPTION}

⚡Bên cạnh chương trình du học tại các nước nói tiếng Anh như Úc, Canada, Mỹ…đang nhận được sự quan tâm của quý phụ huynh và các bạn học viên, tháng 5 này, Tập đoàn Giáo dục và Đầu tư EI vui mừng triển khai thêm chương trình du học tại Singapore. Với nền giáo dục được xếp hạng cao, Singapore đang sánh vai với các “Cường quốc du học” khác. Quốc đảo nhỏ bé này được nhắc đến như một lựa chọn du học hoàn hảo với tiêu chí “Chất lượng cao – Chi phí thấp”. Với lợi thế ấy, Singapore chính là điểm đến tiếp theo trong chuỗi sự kiện ra mắt các chương trình du học uy tín của EI Group. Lễ ra mắt dự án Du học Singapore do EI Group tổ chức diễn ra với thông tin như sau:
⏱Thời gian: 14h00, Thứ 4, Ngày 29/05/2024
🏢Địa điểm: 22 Võ Văn Dũng, Ô Chợ Dừa, Hà Nội
Sự kiện ra mắt dự án Du học Singapore hứa hẹn triển khai các chính sách đào tạo chất lượng cao nhằm khuyến khích, động viên các bạn học sinh, sinh viên tự tin tiếp cận với các chương trình giáo dục tại Quốc đảo. Qua đó, các du học sinh có cơ hội phát triển trong môi trường học tập và làm việc toàn diện, phát huy tối đa tiềm năng, sẵn sàng bứt phá cho tương lai.
🍀EI Group tin tưởng, sự kiện Lễ ra mắt dự án Du học Singapore sẽ đánh dấu bước đi mới trong hành trình phát triển của Tập đoàn. Mong rằng đội ngũ dự án Du học Singapore sẽ hoạt động hết năng suất, đạt được những thành công rực rỡ và ngày càng lớn mạnh.

Rate this post

ĐĂNG KÝ NGAY

    Bài viết liên quan

    ĐĂNG KÝ NGAY      Contact Me on Zalo